Mua căn hộ Masterise Homes, nhận nhà ngay, mỗi quý chỉ cần trả 5%

Thị trường bất động sản đang từng bước hồi phục khi hàng loạt chính sách bán hàng được các chủ đầu tư công bố. Masterise Homes đặc biệt được chú ý khi đưa ra chính sách an cư, nâng tầm trải nghiệm giá trị sống, với bài toán dòng tiền nhẹ nhàng, chia nhỏ các khoản thanh toán giúp khách hàng giảm áp lực về tài chính.

Loạt chính sách “tiếp sức” tài chính cho người mua nhà

Với những tín hiệu tích cực của thị trường bất động sản trong thời gian gần đây, kịch bản về một sự phục hồi lạc quan hoàn toàn có triển vọng. Bởi vậy, giai đoạn hiện nay chính là “cột mốc vàng’’ để khách hàng lựa chọn những sản phẩm bất động sản tiềm năng đón đầu sức bật mạnh mẽ. Nắm bắt được tâm lý khách hàng, Masterise Homes triển khai chương trình ưu đãi “Tâm điểm an cư – Trải nghiệm giá trị sống” giúp khách hàng linh hoạt hơn về tài chính khi sở hữu căn hộ tại hai dự án mang thương hiệu của đơn vị này ở miền Bắc gồm Masteri West Heights và Masteri WaterFront.

Theo chương trình “Tâm điểm an cư – Trải nghiệm giá trị sống” của Masterise Homes, khách hàng chỉ cần thanh toán tối đa 30% giá trị căn hộ sẽ được nhận ngay căn hộ để ở hoặc khai thác cho thuê trong năm 2023. Đồng thời, được hưởng gói chính sách “Thanh toán an cư” chỉ với 5%/quý trong vòng 3 năm.

Cụ thể, với chính sách “Thanh toán an cư”, khách hàng chỉ cần thanh toán tối đa 30% giá trị căn hộ để nhận nhà ở ngay hoặc khai thác cho thuê trong năm 2023. Giá trị căn hộ còn lại sẽ được chia thành nhiều đợt thanh toán nhỏ, trung bình mỗi quý khách hàng chỉ phải nộp từ 5% giá trị căn hộ và kéo dài trong vòng 03 năm (áp dụng có điều kiện theo chính sách bán hàng).

Việc giãn tiến độ này giúp khách hàng có thêm thời gian để chuẩn bị tài chính tốt hơn. Mặt khác, chủ sở hữu có thể lập tức sử dụng căn hộ để cho thuê với giá từ 10 – 16 triệu đồng/tháng, đem lại dòng tiền ổn định cho nhà đầu tư trong bối cảnh kinh tế khó khăn.

Đối với khách hàng tích lũy chưa nhiều, có thể lựa chọn vay ngân hàng 50% hoặc 80% giá trị căn hộ (áp dụng có điều kiện) và nhận hỗ trợ lãi suất 0% từ CĐT theo thời hạn cam kết.

“Với phương án miễn lãi trong 2 năm, tạm tính mức lãi suất hiện tại trung bình 9 – 10%, người mua nhà có thể tiết kiệm khoảng 400 – 600 triệu đồng. Với những người trẻ tuổi, thành đạt song mức độ tích lũy tài chính chưa cao và cần dòng vốn để kinh doanh, phương án này là giải pháp phù hợp”, một nhà đầu tư bất động sản đánh giá.

Mặt khác, căn hộ của Masterise Homes được bàn giao nội thất liền tường, với đầy đủ trang thiết bị đến từ các thương hiệu nổi tiếng: từ thiết bị vệ sinh đến điều hòa, tủ bếp, máy hút mùi, bếp từ và cả lò nướng… Do đó, chủ nhân không tốn nhiều chi phí mua sắm thêm và có thể vào ở hoặc cho thuê ngay, tiết kiệm chi phí cũng như để dành một khoản thu nhập tích lũy. Như vậy, sau 2 năm, khách hàng vừa có nhà, vừa có thêm một khoản tiền tiết kiệm nhờ ưu đãi lãi suất.

Leave a Reply

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 091.608.6688