VỀ QUEENLAND GROUP

Công ty Cổ phần Tập đoàn QueenLand (QueenLand Group) là Đại lý xếp hạng Platinum của Chủ đầu tư Vingroup, chuyên phân phối các sản phẩm bất động sản cao cấp mang thương hiệu Vinhomes trên khắp cả nước.

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm Bất động sản cao cấp, Công ty Cổ phần Tập đoàn QueenLand ghi dấu ấn đậm nét khi trở thành đối tác chiến lược của Vinhomes – Chủ đầu tư Bất động sản số 1 tại Việt Nam. Đến nay, qua hàng chục dự án được triển khai và hàng ngàn sản phẩm từ căn hộ chung cư đến biệt thự liền kề được trao gửi đến khách hàng tại các dự án trọng điểm như Vinhomes Riverside, Vinhomes Riverside – The Harmony, Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Metropolis, Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City Park Hill & Park Hill Premium, Vinhomes Sky Lake, Vinhomes West Point, Vinhomes Green Bay,…  QueenLand Group đã trở thành người đồng hành đáng tin cậy của khách hàng và Chủ đầu tư.

Tiên phong trên lĩnh vực phân phối Bất động sản, năm 2021, QueenLand Group nhận được sự tín nhiệm của Chủ đầu tư Vingroup khi trở thành Đại lý xếp hạng Platinum của Vinhomes và tiếp tục phân phối chính thức các dự án trọng điểm như Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City và có những bước chuyển mình mạnh mẽ cho giai đoạn phát triển mới với việc mở rộng quy mô và lĩnh vực hoạt động, trở thành chuỗi cung ứng “360 độ dịch vụ Bất động sản” để mang đến giải pháp Bất động sản toàn diện chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường.

Bằng sự tận tâm, chuyên nghiệp QueenLand Group mang đến cho các khách hàng những thông tin chính xác nhất về bất động sản xứng tầm cũng như cơ hội đầu tư hấp dẫn bằng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất, và nơi mọi nhu cầu Bất động sản của khách hàng được thỏa mãn.

Bằng sự am hiểu thị trường cùng đội ngũ nhân sự vững mạnh về chuyên môn, dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn Bất động sản – Tài chính cùng chiến lược phát triển toàn diện các dịch vụ tư vấn, QueenLand Group xây dựng các quy trình tư vấn Bất động sản an toàn, cung cấp điều kiện hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng bằng dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp và tính bảo mật cao, cam kết mang lại những giá trị khác biệt xứng tầm cho những khách hàng tinh hoa, qua đó góp phần thúc đẩy thị trường Bất động sản phát triển bền vững và lâu dài.

TẦM NHÌN

Trở hành Công ty Kinh doanh dịch vụ Bất động sản uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu thị trường.

SỨ MỆNH

Kết nối và thỏa mãn mọi nhu cầu Bất động sản của khách hàng tinh hoa bằng chất lượng dịch vụ xứng tầm.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trách nhiệm – Chuyên nghiệp – Bảo mật thông tin.

TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG

  • Tuân thủ nghiêm túc các văn bản pháp luật, những chuẩn mực cao nhất về đạo đức kinh doanh và trách nhiệm xã hội.
  • Khách hàng là trung tâm và thỏa mãn khách hàng ở mức độ cao nhất là ưu tiên hàng đầu.
  • Bảo mật tuyệt đối các thông tin cá nhân của khách hàng, ngăn chặn hành vi truy cập, công bố hoặc sử dụng thông tin trái phép.
  • Cung cấp thông tin nhanh chóng, chính xác và mang đến cho khách hàng những sản phẩm Bất động sản chất lượng, minh bạch và gia tăng giá trị trong tương lai.
  • Thiết lập quan hệ gắn bó với khách hàng, song hành cùng khách hàng trong mọi hoạt động.
  • Không ngừng cải thiện trình độ và quy trình tư vấn để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất.

 

Leave a Reply

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 091.608.6688