Vinhomes Elite Club tung loạt ưu đãi cho hội viên

Hội viên CLB Khách hàng Tinh hoa Vinhomes – Vinhomes Elite Club sẽ được chiết khấu 0,25 đến 1,69% khi mua các bất động sản họ Vin cùng nhiều ưu đãi khác.

Vừa qua, Vinhomes đã cho ra mắt CLB Khách hàng Tinh hoa Vinhomes – Vinhomes Elite Club. Tùy vào giá trị, số lượng bất động sản nắm giữ cư dân, khách hàng được tham gia vào các nhóm hội viên gồm Topaz (hoàng ngọc), Ruby (hồng ngọc), Diamond (kim cương) và Diamond Elite (tinh hoa).

Mức chiết khấu cụ thể được áp dụng theo từng hạng thành viên, tùy dòng sản phẩm và dự án theo thông báo của chủ đầu tư tại mỗi thời kỳ. Mỗi hạng thành viên, mức chiết khấu sẽ chênh 30% so với hạng liền kề. Việc xếp hạng được Vinhomes tính toán theo dữ liệu 12 tháng liền kề, kết thúc vào 31/12 hằng năm.

Cụ thể, Diamond được hưởng mức chiết khấu từ 0,43% đến 1,69%, các thành viên Ruby nhận ưu đãi từ 0,33% đến 1,3% và các thành viên Topaz là từ 0,25% đến 1%. Tất cả mức chiết khấu này đều được áp dụng trên giá bán, sau khi khách hàng đã lựa chọn chính sách bán hàng hiện hành đang áp dụng cụ thể tại từng dự án.

Những lễ hội đặc đáo dành cho cư dân Ocean City

Hiện Vinhomes dành ưu đãi cho bốn nhóm dự án và dòng sản phẩm trải dài trên phạm vi cả nước. Cụ thể, nhóm thứ nhất gồm các dự án Vinhomes Grand Park, VinWonders Phú Quốc, VinWonders Nha Trang, Grand World Phú Quốc với các dòng sản phẩm căn hộ, shop, minihotel, condotel.

Nhóm hai là dự án Vincom Shophouse Royal Park, Vinhomes Golden Avenue Bắc Luân, Vincom Shophouse Diamond Legacy, Vinhomes Grand Park (sản phẩm thấp tầng gồm nhà ở, thương mại dịch vụ) và Vinh Lotus Residence với các dòng sản phẩm cao tầng, shop, thấp tầng.

Nhóm thứ ba được hưởng ưu đãi gồm các dự án Vinhomes Royal Island, Vinhomes Ocean Park 2, Vinhomes Ocean Park 3, Vinhomes Smart City với các dòng sản phẩm thấp tầng, shop chân đế nhà để xe và thương mại dịch vụ.

Các phân khu Sapphire, Pavillion, Zenpark của dự án Vinhomes Ocean Park 1 với các dòng sản phẩm cao tầng và shop thuộc nhóm thứ tư.

Ví dụ một cư dân đang sở hữu bất động sản thấp tầng Vinhomes trị giá hơn 30 tỷ đồng, hạng hội viên kim cương, mua thêm một căn biệt thự song lập tại phân khu Miyabi, Vinhomes Royal Island giá khoảng 20 tỷ đồng, sẽ được chiết khấu 0,85%, tương đương 170 triệu đồng.

Sở hữu càng nhiều bất động sản, khách hàng càng nhận nhiều đặc quyền.

Theo đại diện Vinhomes, hạng thành viên càng cao, giá trị bất động sản giao dịch càng lớn thì lợi ích khách hàng nhận về càng được nhân lên.

Với những thành viên thuộc hạng Diamond Elite, bên cạnh chính sách chiết khấu nêu trên, Vinhomes còn dành tặng thêm các ưu đãi khác. Theo đó, 50 thành viên có xếp hạng cao nhất được tặng một gói khám sức khỏe tại Vinmec trị giá 55 triệu đồng với hơn 100 hạng mục khám, xét nghiệm.

100 khách hàng tiếp theo sẽ được tặng một gói nghỉ dưỡng Vinpearl 3 ngày 2 đêm cho 4 người tại các biệt thự biển Nha Trang, Phú Quốc hoặc Nam Hội An, cùng một tiệc BBQ VIP phục vụ tại căn. Ngoài ra, tất cả thành viên hạng tinh hoa cũng được hưởng đặc quyền tham gia sự kiện tri ân hằng năm của chủ đầu tư.

Theo đại diện Vinhomes, đây là một trong các hoạt động nhằm gia tăng giá trị cho khách hàng. Trước đó, đơn vị đã cho ra mắt 2 CLB cộng đồng là Sống xanh – Văn minh – Đẳng cấp và Sống vui – Khỏe.

Leave a Reply

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 091.608.6688