Khách mua nhà The Origami nhận hỗ trợ lãi suất hơn 3 năm

Khách hàng có thể vay tới 80% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong 15 tháng, sau đó nhận hỗ trợ lãi suất từ chủ đầu tư trong 2 năm.

Vinhomes vừa tung chính khách ưu đãi chưa từng có dành cho sản phẩm căn hộ The Origami (Vinhomes Grand Park). Cụ thể, chỉ cần thanh toán trước 10% giá trị căn hộ, người mua có thể ký ngay hợp đồng mua bán; thanh toán thêm 5% sẽ được nhận nhà vào ở ngay. Đây là một lợi thế của The Origami khi phân khu này đã bàn giao và đi vào vận hành, giúp khách hàng có thể ở ngay hoặc cho thuê.

Ngoài ra, khách hàng có thể được vay tới 80% giá trị căn hộ với mức lãi suất 0% trong 15 tháng. Trong 2 năm tiếp theo, chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất lên tới 7-8% mỗi năm. Điều này có nghĩa nếu lãi suất trên thị trường khoảng 10%, khách hàng chỉ phải trả phần chênh tương đương 2%. Trong trường hợp lãi suất là 8%, người mua không phải trả lãi. Chính sách áp dụng tại từng thời điểm theo thông báo của chủ đầu tư và ngân hàng.

Không gian sống đậm chất Nhật Bản tại phân khu The Origami. Ảnh: Vinhomes

Bà Mai Anh (TP Thủ Đức) vừa mua một căn tại tòa S6.02 cho biết, chính sách ưu đãi lãi suất trong 3 năm giúp khách hàng giải tỏa áp lực tài chính, nhất là trong bối cảnh ngân hàng hạn chế cho vay.

Bên cạnh những chính sách hỗ trợ giảm thiểu gánh nặng tài chính, phân khu The Origami còn thu hút đông đảo khách hàng nhờ không gian sống đa trải nghiệm giữa thành phố “5 trụ cột +1” Vinhomes Grand Park tại khu Đông TP HCM.

Với tổng diện tích cây xanh, mặt nước lên tới hơn 76ha gồm đại công viên 36ha và 15 công viên nội khu trải dài khắp dự án, Vinhomes Grand Park mang tới cho cư dân trải nghiệm sống xanh như mô hình “thành phố nghỉ dưỡng”. Với chiến lược đầu tư để trở thành “thành phố lễ hội” phía đông, Vinhomes Grand Park đang đón hàng triệu lượt khách khi liên tiếp tổ chức những hoạt động giải trí, thể thao, carnival âm nhạc mỗi dịp nghỉ lễ hay cuối tuần.

Vinhomes Grand Park về đêm. Ảnh: Vinhomes

Bên cạnh đó, Vinhomes Grand Park cũng sở hữu lợi thế khi nằm trong khu vực quy tụ 24 trường học, trong đó có Vinschool đã đi vào hoạt động. Tới đây, hệ thống trường quốc tế cùng với hơn 47 trường học các cấp trong bán kính 10km sẽ biến nơi đây thành một “thành phố giáo dục” – nơi có mạng lưới trường học dày đặc.

Nằm ngay tâm điểm kết nối tại khu Đông, cư dân Vinhomes Grand Park chỉ mất từ 5-20 phút để kết nối dễ dàng tới mọi điểm đến trọng yếu của khu vực nhờ hệ thống giao thồng đa tầng thuận tiện: đường bộ, đường thủy, đường sắt…

Không gian sống trong lành trong phân khu The Origami. Ảnh: Vinhomes

“The Origami mang dáng vóc của một thành phố đậm chất Nhật Bản khi sở hữu bộ đôi vườn Nhật ngay dưới thềm nhà. Thừa hưởng những lợi thế vượt trội cùng chính sách bán hàng ưu đãi, The Origami được kỳ vọng sẽ thúc đẩy thanh khoản trên thị trường”, đại diện chủ đầu tư cho hay.

Theo VnExpress. 

Leave a Reply

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 091.608.6688