Trải nghiệm vườn Nhật The Origami, nhận quà hấp dẫn

Trong cuối tuần này, người trải nghiệm vườn Nhật The Origami tại Vinhomes Grand Park (TP Thủ Đức) được tham gia cuộc thi thú vị và nhận về giải thưởng giá trị.

Sự kiện khai trương vườn Nhật The Origami – Vinhomes Grand Park diễn ra trong 2 ngày 26/2 và 27/2. Tham gia sự kiện, tín đồ yêu thích văn hóa Nhật có thể check-in “sống ảo”, trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị và có cơ hội nhận các phần thưởng hấp dẫn từ cuộc thi “Trải nghiệm thuần Nhật, chuẩn sống xanh”. Tổng giá trị giải thưởng lên tới 50 triệu đồng.

Để tham gia cuộc thi, người dự sự kiện thực hiện các bước sau:

Bước 1: Chụp ảnh check-in tại vườn Nhật The Origami.

Bước 2: Đăng ảnh hoặc bài viết lên trang cá nhân, để chế độ Công khai, nội dung kèm hashtag #Vinhomes #VinhomesGrandPark #TheOrigami.

Bước 3: Gửi link bài dự thi theo Google Forms của BTC kèm con số may mắn từ 000 đến 999 (các đăng ký sau 23h59 ngày 28/2 sẽ không được tính).

Giải thưởng của cuộc thi một gồm một giải nhất – voucher VinID 10 triệu đồng, 2 giải nhì – voucher VinID 5 triệu đồng, 5 giải ba – voucher VinID 2 triệu đồng, 20 giải triển vọng – voucher VinID 1 triệu đồng.

Vườn nhật The Origami có cảnh quan thanh bình. Ảnh phối cảnh

Bộ đôi vườn Nhật độc đáo tại 2 phân khu S10 – S6 là tiện ích nổi bật nhất tại The Origami – dự án căn hộ hợp tác giữa Vinhomes và Mitsubishi Corporation (Nhật Bản). Được kiến tạo theo chuẩn mô hình truyền thống của Nhật, khu vườn tại The Origami toát lên vẻ thanh bình, bố trí khéo léo những đặc trưng của xứ sở mặt trời mọc.

Tại đây, khách tham quan có thể tạo dáng bên hồ cá koi trong veo, dưới chiếc cổng torii bằng gỗ đỏ đặc trưng hay cạnh những cây tùng la hán xanh mướt. Ngoài ra, những cây cầu đá, cầu gỗ đỏ, chòi nghỉ, đèn tuyết nguyệt, đèn lồng samurai đầy tính nghệ thuật cũng được sắp đặt tỉ mỉ bởi bàn tay của các nghệ nhân và kiến trúc sư tài hoa.

Việc khai trương vườn Nhật nội khu ngay khi bắt đầu tiến hành bàn giao những căn hộ đầu tiên của The Origami giúp Vinhomes tăng thêm uy tín với cư dân. Đồng thời, điều này thể hiện rõ hơn mong muốn góp phần kiến tạo những đại đô thị đáng sống tại Việt Nam. Với riêng The Origami, cư dân sẽ được trải nghiệm cuộc sống gần gũi thiên nhiên, gác lại sự ồn ã của phố thị để tận hưởng bầu không khí trong lành mỗi ngày.

Theo Zing New. 

Leave a Reply

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 091.608.6688