Tòa tháp văn phòng mới, cú hích cho Vinhomes Ocean Park 2

Tòa tháp văn phòng nằm giữa Vinhomes Ocean Park 2 và 3 vừa được khởi công sẽ là điểm nhấn cho bức tranh an cư – lạc nghiệp – nghỉ dưỡng tại khu vực phía Đông Hà Nội.

Điểm kết nối tương lai của phía Đông Hà Nội

Nói về sự mở rộng về phía Đông Hà Nội, các chuyên gia cho rằng đây là sự phát triển phù hợp với địa thế của Hà Nội. Việc phát triển khu vực phía Đông bằng chuỗi đô thị kết nối là ý tưởng rất sáng, mạch lạc, rõ ràng.

Phía Đông sẽ là tương lai của Hà Nội. Sự hưng thịnh của khu vực này đã tạo ra hình mẫu về việc phát triển đô thị vệ tinh. Chỉ trong chưa đầy 5 năm, phía Đông từ vùng ven đã “lột xác” ngoạn mục về hạ tầng, đô thị và dân cư.

Các khu đô thị của Ocean City với hạ tầng đồng bộ tạo ra sự phát triển vượt bậc cho khu vực phía Đông Hà Nội

Trong sự phát triển ấy, Vinhomes được đánh giá có đóng góp nổi bật với Ocean City – “thành phố điểm đến” được phát triển đồng bộ từ hạ tầng giao thông đến tiện ích dịch vụ. Thu hút hàng vạn người về sinh sống, Ocean City đã tạo ra diện mạo mới mẻ cho phía Đông Hà Nội cũng như trở thành điểm đến mới của miền Bắc.

Để phát huy sức sống nội sinh của Ocean City, Vinhomes tiếp tục khởi công thêm nhiều công trình quan trọng. Gần đây nhất là tòa tháp văn phòng với 30 tầng nổi và 4 tầng hầm. Tòa nhà được thiết kế hiện đại, đầu tư trang thiết bị chất lượng cao và vận hành với tiêu chuẩn chuyên nghiệp mang thương hiệu Vinhomes; cùng hệ thống camera giám sát 24/7 và nhiều ứng dụng quản lý thông minh khác.

Tòa tháp văn phòng được quy hoạch tại vị trí chiến lược nơi cửa ngõ của hai khu đô thị Vinhomes Ocean Park 2 và 3, đối diện tổ hợp Vincom Mega Mall Ocean Park 2 và gần kề với siêu tổ hợp mua sắm – vui chơi – giải trí Mega Grand World Hà Nội. Tọa độ này đồng thời là trung tâm kết nối của các khu công nghiệp lớn trong khu vực như Phố Nối A, Phố Nối B, sông Vàng, Yên Mỹ…, nơi có hàng nghìn doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước đang đầu tư.

Đây cũng là tâm điểm vàng để kết nối dễ dàng với khu vực trung tâm thành phố hay các vùng lân cận nhờ nằm sát bên hàng loạt tuyến đường huyết mạch như đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, quốc lộ 5, vành đai 3.5 đã hoàn thiện và đường vành đai 4 đang gấp rút triển khai.

Với những lợi thế này, tòa tháp văn phòng tại Ocean City hứa hẹn sẽ thu hút các doanh nghiệp trong và ngoài nước đặt trụ sở, văn phòng giao dịch để thụ hưởng môi trường làm việc cao cấp, chuyên nghiệp… Cư dân tại Ocean City và Vinhomes Ocean Park 2 cũng có thêm lựa chọn về nơi làm việc mới, hoàn thiện bức tranh “an cư – lạc nghiệp – nghỉ dưỡng”.

“An cư – lập nghiệp – nghỉ dưỡng” tại Vinhomes Ocean Park 2

Trong tương lai không xa, tòa tháp văn phòng sẽ là điểm kết nối quan trọng trong chuỗi giá trị giữa các khu đô thị với các vùng kinh tế trong khu vực, qua đó mở rộng cơ hội việc làm, phát triển sự nghiệp của cư dân tại đây, trong một cộng đồng tinh hoa.

Việc hình thành một trung tâm hội tụ doanh nghiệp tại Vinhomes Ocean Park 2 còn là cơ hội thu hút nhóm tri thức trẻ, thành đạt đến Vinhomes Ocean Park 2 để an cư khi đại đô thị sở hữu đầy đủ tiện ích sống và nghỉ dưỡng cao cấp.

Ghi điểm với cộng đồng trí thức là chuỗi tiện ích sống “all-in-one” đáp ứng nhu cầu sống của mọi thế hệ như hệ thống giáo dục Vinschools, bệnh viện Vinmec đang dần được hoàn thiện hay đặc quyền vui chơi, giải trí, mua sắm với khu phức hợp Center Point. Các cư dân cũng sẽ được trải nghiệm những chương trình lễ hội sôi động tại quảng trường Kinh đô Ánh sáng hay thỏa thích vui chơi tại tổ hợp công viên biển tạo sóng lớn nhất thế giới VinWonders Hà Nội Wave Park.

Với hệ tiện ích hiện đại, đồng bộ, kết hợp với tiềm năng phát triển sự nghiệp trong tương lai, Vinhomes Ocean Park 2 sẽ là lựa chọn để an cư và lập nghiệp cho cộng đồng doanh nhân trẻ. Đây là mảnh ghép quan trọng cho bức tranh về trung tâm mới với đầy đủ các yếu tố “an cư – lạc nghiệp – nghỉ dưỡng” độc đáo tại khu vực phía Đông của Hà Nội.

Leave a Reply

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 091.608.6688