Tiềm năng lớn từ một dự án phía Đông Hà Nội của Masterise Homes

Thị trường bất động sản (BĐS) đang ấm dần lên nhờ vào những tín hiệu tích cực về pháp lý và nguồn vốn, củng cố niềm tin cho người mua nhà và nhà đầu tư. Trong quý 1, tại Hà Nội, giao dịch đã quay trở lại ở một số dự án của các chủ đầu tư uy tín với chất lượng đảm bảo, pháp lý rõ ràng và tiến độ minh bạch…

Tại khu Đông Thủ đô, dự án Masteri Waterfront của Masterise Homes là một trong những điểm sáng của thị trường giai đoạn hiện tại.

Trong đó, bất động sản phía Đông Hà Nội đang chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ cả về nguồn cung, giá bán và thanh khoản từ dự án của chủ đầu tư Masterise Homes.

THỊ TRƯỜNG “ẤM” DẦN LÊN

Thời gian qua, Chính phủ đã ban hành nhiều cơ chế, chính sách nhằm tháo gỡ những nút thắt trong nền kinh tế nói chung và thị trường bất động sản nói riêng, qua đó củng cố niềm tin cho người mua nhà ở thực và nhà đầu tư.

Theo ghi nhận, thị trường bất động sản bắt đầu có những “tín hiệu” khởi sắc trở lại. Báo cáo tổng quan thị trường chung cư Hà Nội cho thấy, nguồn cung và lượng tiêu thụ quý 1 năm nay ước tính đạt lần lượt 760 và 1.800 căn, chủ yếu đến từ phân khúc trung và cao cấp tại khu vực phía Đông và phía Tây Thủ đô. Không chỉ quỹ căn mới ra có tỷ lệ hấp thụ cao, mà lượng hàng còn lại của quý trước cũng được tiêu thụ trong thời gian này.

Đáng chú ý, thị trường chung cư khu vực phía Đông Hà Nội ghi nhận lượng căn mở bán và tiêu thụ tăng trưởng tích cực, chủ yếu đến từ các dự án chung cư trong quần thể Ocean Park. Đây cũng là khu vực có tốc độ tăng trưởng giá cao nhất trong 5 năm qua.

Các chuyên gia nhận định, sự xuất hiện của nhiều dự án khu đô thị quy mô lớn cùng với cơ sở hạ tầng giao thông kết nối đồng bộ, quy hoạch bài bản đang tạo nên sức hút rất lớn cho thị trường phía Đông. Hiện trên thị trường có rất nhiều sản phẩm đang được rao bán, điều quan trọng là khách hàng cần tìm được dự án của chủ đầu tư uy tín, có chính sách tốt, pháp lý đảm bảo và chất lượng xứng tầm để đón đầu cơ hội khi thị trường hồi phục.

CƠ HỘI CỦA CÁC CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN VÀ DỰ ÁN HỘI TỤ TIỀM NĂNG

Ghi nhận thực tế trên thị trường thời gian qua, các dự án hội tụ đủ các yếu tố “thiên thời – địa lợi – nhân hòa” kể trên cũng chỉ “đếm trên đầu ngón tay”. Trong bối cảnh nguồn cung khan hiếm như hiện nay, lợi thế sẽ nghiêng về dự án của các chủ đầu tư có nguồn cung sẵn, vững pháp lý, chắc tiến độ. Cụ thể như dự án Masteri Waterfront được phát triển bởi Masterise Homes – nhà phát triển bất động sản quốc tế với hàng loạt sản phẩm chất lượng, được đánh giá cao từ Nam ra Bắc.

Ông Gibran Bukhari – Giám đốc khối Kinh doanh Masterise Homes cho biết: “Những sản phẩm có giá trị thực, vị trí tốt, pháp lý ổn định sẽ tạo nên giá trị gia tăng bền vững. Những chủ đầu tư có năng lực, tiềm lực tài chính tốt sẽ mang tới giá trị cho khách hàng và đảm bảo niềm tin của nhà đầu tư. Trong giai đoạn hiện nay, Masterise Homes xác định củng cố niềm tin của khách hàng bằng tiến độ tốt và chất lượng đúng với cam kết”.

Hiểu được tiềm năng thị trường và những điều khách hàng đang cần, dự án Masteri Waterfront được Masterise Homes đầu tư bài bản, lấy vị trí “kim cương” ngay trung tâm đại đô thị Ocean Park làm trọng điểm phát triển dự án, với ưu thế về tính kết nối, quy hoạch phát triển và cả về tiềm năng tăng giá.

Ngay cả trong thời điểm thị trường bất động sản khó khăn nhất, Masterise Homes vẫn khẳng định tiềm lực mạnh mẽ, uy tín thương hiệu khi đưa ra cam kết chắc chắn về tiến độ xây dựng và thời gian bàn giao. Khảo sát thực tế trong tháng 4/2023, phân khu Miami – Masteri Waterfront đã hoàn thiện đến những bước cuối cùng để sẵn sàng bàn giao những căn hộ đầu tiên trong quý 2/2023.

Mặt khác, theo thông tin từ chủ đầu tư, từ đầu tháng 5/2023, chủ đầu tư đã hoàn thiện các căn hộ trải nghiệm theo đúng tiêu chuẩn bàn giao, qua đó giúp khách hàng dễ dàng hình dung về không gian sống tương lai, tận mắt khám phá thiết kế cũng như trải nghiệm khả năng tùy biến linh hoạt tại mỗi căn hộ theo nhu cầu riêng.

Căn hộ trải nghiệm tại dự án Miami – Masteri Waterfront của chủ đầu tư Masterise Homes.

Thời gian tới, bất động sản khu Đông Hà Nội được dự báo sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ. Trong đó, Masterise Homes dự kiến sẽ vươn lên dẫn đầu thị trường trong phân khúc căn hộ mở mới tại khu Đông trong vòng 3 năm (2023 – 2025).

Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang trong giai đoạn “lửa thử vàng” như hiện nay, đối với người có nhu cầu mua nhà ở thực hay nhà đầu tư muốn đón đầu cơ hội thị trường, các chuyên gia khuyến nghị, bên cạnh việc tìm kiếm những sản phẩm thích hợp với khả năng tài chính, điều quan trọng hơn cả là lựa chọn đúng dự án của chủ đầu tư uy tín, chất lượng đúng cam kết, pháp lý đảm bảo và đem lại giá trị gia tăng.

Theo Vneconomy.

Leave a Reply

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 091.608.6688