Kênh đầu tư nào được quan tâm trong năm Quý Mão 2023

Trong bối cảnh hiện nay, những nhà đầu tư có dòng tiền sẵn đang tìm kiếm bất động sản (BĐS) giá tốt, nằm trong các khu đô thị đã hình thành, đầy đủ tiện ích và có khả năng sinh lời ngay.

Bất động sản: Cuộc chơi dài hạn

Theo các chuyên gia, thời điểm này là lúc các nhà đầu tư dài hạn “gom hàng” những sản phẩm thực đã hiện hữu. Những dự án chạy theo trào lưu, nhu cầu ngắn hạn đang dần bị thế chỗ bởi các dự án đầu tư dài hạn về cả quy mô lẫn chất lượng cũng như đáp ứng đúng nhu cầu thực tế. Nhà đầu tư hiện cũng hướng đến khoản lợi nhuận lâu dài từ 3 – 5 năm khi thị trường hồi phục và tăng trưởng chứ không kỳ vọng vào lướt sóng.

Những căn hộ thuộc khu đô thị hiện hữu trở thành điểm đến của dòng tiền đầu tư trong năm 2023
Những căn hộ thuộc khu đô thị hiện hữu trở thành điểm đến của dòng tiền đầu tư trong năm 2023

Bởi thế, nhiều nhà đầu tư cá nhân cho biết, trong quý 1/2023, đích đến được nhiều người nhắm tới là nhóm bất động sản phục vụ dân sinh, pháp lý rõ ràng, có nhu cầu sử dụng cao để tránh được rủi ro ngoài ý muốn.

Tuy thị trường vẫn còn những điểm khó nhưng rất nhiều thông tin vĩ mô giúp nhà đầu tư có quyền kỳ vọng sự hồi phục sớm của ngành BĐS. Đáng chú ý là động thái vào cuộc quyết liệt của Chính phủ, các bộ, ban ngành để gỡ khó cho thị trường ngay từ đầu năm. Mới đây, trong phiên họp Chính phủ thường kỳ, Thủ tướng Chính phủ đã yêu cầu tiếp tục tháo gỡ khó khăn cho thị trường bất động sản, tín dụng cho doanh nghiệp và coi đây là “nút thắt cần gỡ để khơi thông cho các thị trường khác liên quan, như trái phiếu doanh nghiệp”.

Để đón trước cơ hội, giới đầu tư đang hướng tầm nhìn tới phân khúc bất động sản có tiềm năng và giá trị sử dụng ngay để tối đa hóa lợi nhuận. Ngoài khoản lời từ việc tăng giá khi thị trường hồi phục, sản phẩm này sẽ giúp nhà đầu tư sớm có thêm dòng tiền từ việc cho thuê.

Căn hộ trong khu đô thị hiện hữu là điểm sáng

Với thị trường BĐS nhiều tiềm năng của năm 2023, những nhà đầu tư đang có dòng “tiền tươi” đang nhanh tay gom hàng trước khi thị trường bình ổn trở lại. Mục tiêu được nhắm tới là những khu đô thị đã hình thành, với đầy đủ tiện ích, tiềm năng sinh lời tốt như Vinhomes Ocean Park với tâm điểm Pavilion Premium.

Pavilion Premium thuộc đại đô thị đáng sống bậc nhất khu Đông Hà Nội bảo chứng cho tiềm năng khai thác cho thuê và tăng giá

Pavilion Premium đáp ứng tiêu chuẩn của nhiều nhà đầu tư khi nằm trong khu đô thị đã vận hành. Đặc biệt, Pavilion Premium thuộc khu Đông Hà Nội, nơi đang hưởng lợi từ hạ tầng giao thông như thông xe tuyến đường Vành đai 2 vào tháng 1/2023, cầu Vĩnh Tuy 2 dự kiến hoàn thành vào tháng 6/2023, đường liên tỉnh nối Hà Nội – Hưng Yên, các tuyến Vành đai 3,5 và 4… đảm bảo cho tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Đáng chú ý, Pavilion Premium thừa hưởng hệ sinh thái đồng bộ khi nằm trong siêu quần thể đô thị biển 1.200 ha gồm: Vinhomes Ocean Park đã vận hành với hơn 55.000 cư dân về ở và Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire, Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown đang hoàn thiện.

Không chỉ hưởng lợi từ hệ tiện ích “tất cả trong một”, cư dân Pavilion Premium còn được tận hưởng thêm 10 tiện ích cao cấp “đặc quyền” như hồ Jacuzzi Spa giữa tầng không, working space thời thượng, khu vực gym club, sport hub hay khu vui chơi cho trẻ Kids Heaven… Tất cả giúp đáp ứng nhu cầu tận hưởng cuộc sống của cư dân Pavilion Premium chỉ “vài bước chân” và trong suốt 365 ngày. Đặc biệt, tiêu chuẩn bàn giao được nâng cấp với cửa kính chạm sàn, sát trần, logia/ban công thoáng rộng, sàn gỗ cao cấp, vách tắm kính đứng cường lực cùng các thiết bị vệ sinh cao cấp Kohler hoặc Grohe theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao là điểm cộng khiến cho Pavilion Premium chinh phục các khách hàng khó tính nhất.

Pavilion Premium đón tiếp lượng khách tham quan nhà mẫu gia tăng đáng kể trong tháng 1/2023

Theo khảo sát nhanh từ các đại lý bán hàng trong tháng 1/2023, Pavilion Premium hiện đang là sản phẩm được khách hàng quan tâm nhiều nhất. Nhiều khách hàng đã “xuống tiền” ngay sau kỳ nghỉ Tết khi các sàn giao dịch vừa hoạt động trở lại. Theo nhiều nhà đầu tư, Pavilion Premium hứa hẹn đạt lợi nhuận kép khi thị trường hồi phục cộng hưởng cùng hạ tầng khu Đông Hà Nội đang sôi động từng ngày.

Theo Tiền Phong. 

Leave a Reply

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 091.608.6688