Vinhomes vinh danh Top 11 Đại lý phân phối xuất sắc nhất tháng 5-8/2021

Mặc dù dịch Covid 19 diễn biến phức tạp, thị trường bất động sản miền Bắc thời gian qua vẫn ghi nhận sự bùng nổ tại 2 đại dự án Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Smart City. Thành công vang dội ấy có sự góp sức, đồng hành không nhỏ của các đại lý phân phối chính thức.
Nhằm cảm ơn và ghi nhận sự tin tưởng, cố gắng không ngừng nghỉ của quý đối tác đã sát cánh với Vinhomes trên “chặng đường” chinh phục trái tim của những nhà đầu tư, những chủ nhân tương lai vô cùng danh giá, Vinhomes vinh danh TOP 11 ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC NHẤT thị trường phía Bắc tháng 5- 8/2021.
Hãy cùng chúng tôi nhiệt liệt chúc mừng:
1. VIETSTARLAND
2. LM HDHOMES – TRƯỜNG PHÁT
3. PHÚ HƯNG – NEW WAY
4. BIGHOMES
5. WONDERHOMES
6. CEN LAND
7. LUXE HOMES
8. QUEENLAND
9. ĐẤT VIỆT GROUP
10. C&P – TIMLAND
11. MINH HƯNG
Những đại lý xuất sắc nhất được gọi tên không chỉ có doanh số khủng mà còn khẳng định được tiềm năng phát triển đáng gờm cũng như đã có những đóng góp nổi bật vào sự phát triển của dự án. Chúng tôi hiểu rằng sức mạnh của tập thể được tạo nên bởi sự nỗ lực của mỗi cá nhân và chúng tôi tự hào vì có các bạn – những người đồng hành tận tâm trên con đường thực hiện mục tiêu chung, chinh phục và lan tỏa những điều tốt đẹp.
Một lần nữa chúc mừng Top 11 đại lý, chúc quý đối tác luôn thành công và khẳng định được vị thế vững vàng của mình trên thị trường!

Leave a Reply

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 091.608.6688