Tọa độ an cư được yêu thích ở phía đông Hà Nội

Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown và Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire hiện được nhiều chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại các tỉnh, thành phía Bắc lựa chọn.

Với số lượng người nước ngoài tới sinh sống, làm việc tại các tỉnh thành phía Bắc tăng lên, thị trường bất động sản tại đây cũng trở nên sôi động. Dù mới ra nhập thị trường, Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown và Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire đã được nhiều khách hàng nước ngoài tin tưởng.

Điểm đến cao cấp mới của các chuyên gia quốc tế

Số lượng chuyên gia, lao động kỹ thuật cao của nước ngoài tới Việt Nam làm việc đã tăng lên mức như trước thời điểm xảy ra đại dịch Covid-19. Trong đó, khoảng 11% tới Hà Nội, tương đương hơn 10.000 người. Cùng với đó, các địa phương lân cận như Bắc Ninh, Hưng Yên cũng thu hút hàng chục nghìn lao động quốc tế đến làm việc trong các khu, cụm công nghiệp.

Chị Trần Thùy Dương – Trưởng phòng hành chính một công ty có vốn FDI đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh – cho biết đơn vị của mình vừa ký hợp đồng làm việc với gần 20 chuyên gia Nhật Bản. Suốt cả tháng 11, chị phải hỗ trợ tìm thuê nơi ở cho số lao động này.

“Các nhân sự của chúng tôi đều sẵn sàng bỏ ra vài chục đến cả trăm triệu đồng để có được chỗ ở ưng ý nhưng đòi hỏi khá cao về không gian, môi trường sống, đặc biệt tiện ích, dịch vụ phải ngang ngửa các thành phố hiện đại trong khu vực. Đỏ mắt không tìm được dự án phù hợp tại chỗ, chúng tôi đang mở rộng bán kính tìm kiếm về Hà Nội”, chị Dương chia sẻ.

Cộng đồng cư dân quốc tế muốn chọn “siêu quần thể đô thị biển” Vinhomes làm chốn đi về khi chuyển tới làm việc tại Hà Nội và các địa phương lân cận.

Anh Đặng Thái Long – Giám đốc một công ty môi giới cho thuê bất động sản tại Gia Lâm, Long Biên – cho biết tọa độ được ưa chuộng bậc nhất hiện nay là “siêu quần thể đô thị biển” 1.200 ha của Vinhomes ở phía đông thủ đô.

“Hàng nghìn người mang hàng chục quốc tịch đang sinh sống tại Vinhomes Ocean Park. Con số này sẽ tăng thêm nhiều lần khi Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire và Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown hoàn thành. Bởi ở các giai đoạn sau của dự án, những ưu thế về vị trí, hạ tầng cũng như đặc quyền sống khác biệt càng được thể hiện rõ, khiến khách hàng càng bị hấp dẫn”, anh Long phân tích.

“Siêu quần thể đô thị biển” Vinhomes hấp dẫn công dân toàn cầu

Có nhiều tiêu chí tạo nên sức hút của “siêu quần thể đô thị biển” Vinhomes với những công dân toàn cầu. Về mặt vị trí, dự án nằm giữa khu vực có mạng lưới giao thông hoàn thiện bậc nhất thủ đô với hàng loạt dự án trọng điểm đã hoạt động.

Trong tương lai, sẽ còn thêm hàng chục cây cầu khác bắc qua sông Hồng cùng sự hình thành của tuyến metro số 8 và các tuyến đường vành đai 3,5, vành đai 4, mở ra khả năng kết nối đa hướng, đa dạng loại hình giao thông.

Người nước ngoài thích cuộc sống tại các đại đô thị biển Vinhomes bởi đặc quyền nghỉ dưỡng 365 ngày trong năm.

Ngoài ra, “siêu quần thể đô thị biển” 1.200ha của Vinhomes hấp dẫn cư dân toàn cầu còn bởi chất sống nghỉ dưỡng suốt 365 ngày trong năm theo phong cách resort 5 sao. Mang tới đặc quyền này là cả một hệ sinh thái biển đầy sức sống. Ví như tổ hợp công viên biển tạo sóng nhân tạo lớn nhất thế giới Royal Wave Park rộng hơn 18 ha ở Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire; hay gần đây là vịnh biển thiên đường Paradise Bay 12 ha ở Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown.

Không gian phố biển trong các đại đô thị Vinhomes cũng là nơi thường xuyên diễn ra các chương trình văn hóa, nghệ thuật, giải trí tầm cỡ. Đây sẽ là những món ăn tinh thần giúp cư dân có thêm niềm vui sau những giờ làm việc căng thẳng.

Các lễ hội đẳng cấp quốc tế thường xuyên được tổ chức tại siêu quần thể đô thị biển 1.200 ha.

Khi mảnh ghép cuối cùng là Ocean Park 3 – The Crown hoàn thành, trong lòng “siêu quần thể đô thị biển” sẽ có sự hiện diện của hệ sinh thái cao cấp của Vingroup với quy mô lớn nhất từ trước tới nay. Đó là 2 trung tâm thương mại Vincom, 2 bệnh viện Vinmec 5 sao, 40 trường học chất lượng cao và hệ thống trường liên cấp Vinschool, đại học tinh hoa VinUni, các tuyến xe buýt điện thân thiện môi trường VinBus…

Với sự tiện nghi, đủ đầy trong cuộc sống thường ngày, các đại đô thị biển của Vinhomes ở phía đông Hà Nội sẽ tiếp tục là điểm đến được giới chuyên gia quốc tế chọn làm nơi an cư.

Theo ZingNews.

Leave a Reply

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 091.608.6688