Hạ tầng kết nối hiện đại, đồng bộ

Là một đô thị đảo trong lòng phố cảng, Vinhomes Royal Island được kế thừa trọn vẹn hệ thống giao thông “không – thủy – bộ” đa dạng, đồng bộ và hiện đại bậc nhất Việt Nam.

Theo đó, dự án được hưởng lợi trực tiếp từ 2 cao tốc hiện đại nhất cả nước là Hà Nội – Hải Phòng và Hải Phòng – Hạ Long – Móng Cái; 3 sân bay quốc tế lớn nhất miền Bắc là Nội Bài, Vân Đồn và Cát Bi. Nhờ đó, thời gian di chuyển từ Vinhomes Royal Island đi các tỉnh, thành trong nước chỉ còn 1 – 2 tiếng, đi các thủ phủ của châu Á chỉ mất 2 – 4 giờ bay.

Hạ tầng giao thông là một trong những yếu tố góp sức “tăng nhiệt” cho các dự án BĐS. Ảnh phối cảnh

Đặc biệt, hệ thống 4 cây cầu, gồm cầu Vũ Yên 1 đã hoàn thành, cầu Hoàng Gia đang xây dựng và 2 cây cầu khác trong quy hoạch bắc qua sông Cấm, sẽ mang tới cho Vũ Yên lợi thế “siêu kết nối”. Khi hệ thống này hoàn thiện, kết hợp với tiện ích bến du thuyền cao cấp, sẽ giúp kéo sát “đảo thượng lưu” với các trung tâm kinh tế, chính trị của Hải Phòng và khu vực, đồng thời, trở thành đòn bẩy nâng tầm giá trị của Vinhomes Royal Island trên thị trường BĐS.

Cầu Hoàng Gia được xem là đòn bẩy hạ tầng nâng tầm giá trị cho Vinhomes Royal Island và cả thị trường BĐS khu vực. Ảnh phối cảnh