Săn tìm dự án kế cận đường vành đai

Vành đai 3 được đánh giá là tuyến đường quan trọng trong phát triển kinh tế TP.HCM, mở ra nhiều cơ hội cho các dự án BĐS khu vực kế cận, thúc đẩy đô thị hoá cả vùng.

Đường vành đai 3 được quan tâm đặc biệt

Chạy xuyên tâm các khu vực trọng điểm kinh tế, công nghiệp, đường vành đai 3 còn là đầu mối kết nối hạ tầng cả vùng với hàng loạt công trình trọng điểm quốc gia như: Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, Biên Hòa – Vũng Tàu, tuyến metro số 1… có ý nghĩa như tuyến trung chuyển quan trọng tạo xung lực phát triển cho cả vùng.

Không những vậy, vành đai 3 có tác động rất lớn tới việc di chuyển của người dân, giúp hoàn thành, thống nhất và đồng bộ hạ tầng khu vực một cách hoàn hảo. Tương lai, với sự dịch chuyển của tầng lớp cư dân mới sẽ kéo theo phát triển kinh tế, hoạt động xã hội, xây dựng tạo thành một chuỗi đô thị sầm uất, náo nhiệt cho vùng phụ cận nội đô TP.HCM.

Đường vành đai 3 là đầu mối kết nối hạ tầng vùng và hình thành các đô thị vệ tinh

Một cuộc khảo sát thực tế của CBRE Việt Nam cho thấy, mối quan tâm lớn của các nhà đầu tư khi rót vốn tại những khu vực trung tâm là khả năng lưu thông. Lý do bởi phần lớn khách hàng đều đặt tiêu chí ưu tiên khi mua nhà ở chính là những bất động sản có vị trí thuận tiện, dễ dàng di chuyển và khả năng kết nối tới khu vực lân cận. Đặc biệt, những bất động sản nằm ở khu vực trung tâm được hưởng lợi từ các công trình giao thông lớn sẽ mang đến cuộc sống chất lượng, tiện nghi hơn.

Chính vì vai trò đặc biệt quan trọng của mình, thông tin đường vành đai 3 đi qua TP.HCM, Bình Dương, Long An sẽ khởi công trước 30/6 đã tác động tích cực tới thị trường bất động sản thời điểm này.

Người mua săn đón sản phẩm nằm trên tọa độ giao thông huyết mạch

Thực tế thị trường cũng ghi nhận, lựa chọn của phần đông khách hàng hiện tại đều ưu tiên các sản phẩm bất động sản có vị trí thuận tiện, gần các tuyến đường huyết mạch nhằm gia tăng lợi nhuận. Như tại sàn giao dịch bất động sản AR (đường Điện Biên Phủ, Bình Thạnh), lượng khách tìm kiếm tư vấn bỗng nhộn nhịp rõ rệt từ sau thông tin sắp khởi công đường vành đai 3.

“Tìm giúp anh 2 căn hộ thuộc dòng cao cấp, dự án gần với vành đai 3 tài chính từ 3 – 4 tỷ để đầu tư” – đây là những yêu cầu ngắn gọn của anh Xuân Tứ, một nhà đầu tư lão luyện tại TP. Thủ Đức khi trao đổi với môi giới.

Sau khi tham khảo từ các đại lý BĐS, nhà đầu tư này cho biết, ông nhắm đến Glory Heights có vị trí kế cận với vành đai 3. “Thời điểm này đầu tư cẩn trọng là điều ai cũng biết, cứ dự án có pháp lý chắc chắn, bám theo hạ tầng giao thông được đầu tư mạnh, sản phẩm cao cấp thì cơ hội tăng giá là chắc chắn” – ông Tứ nói thêm.

Glory Heights ở ngay vùng lõi hạ tầng khu Đông lẫn đại đô thị Vinhomes Grand Park

Ông Nam Hoàng, trưởng phòng kinh doanh sàn giao dịch AR nhìn nhận, Glory Heights sở hữu nhiều lợi thế đặc biệt như nằm ngay khu vực lõi hạ tầng dày đặc bậc nhất khu Đông với vành đai 3 chạy qua dự án, kết nối thẳng tới Metro số 1, lên cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Ông Nam Hoàng, trưởng phòng kinh doanh sàn giao dịch AR nhìn nhận, Glory Heights sở hữu nhiều lợi thế đặc biệt như nằm ngay khu vực lõi hạ tầng dày đặc bậc nhất khu Đông với vành đai 3 chạy qua dự án, kết nối thẳng tới Metro số 1, lên cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Nhờ đó, người dân có thể di chuyển dễ dàng tới cụm cao tốc Bến Lức – Long Thành, Dầu Giây – Phan Thiết, Biên Hòa – Vũng Tàu hay Khu công nghệ cao 1 và 2, làng Đại học, các thủ phủ công nghiệp như Bình Dương, Biên Hòa.

“Có thể nói đây là vị trí đầu mối giao thông quan trọng, giúp kết nối các thành phố vệ tinh, các mũi nhọn kinh tế của cả Đông và Tây Nam Bộ nên Glory Heights được nhà đầu tư, người mua săn đón là điều dễ hiểu” – ông Nam Hoàng đánh giá.

Không chỉ hưởng lợi từ hạ tầng tổng thể, Glory Heights còn sở hữu vị trí đặc biệt tại Vinhomes Grand Park. Dự án nằm ngay tâm điểm đại đô thị, trên cung đường “triệu đô” với đại lộ mua sắm Rodeo ngay dưới chân tòa, đối diện là TTTM Vincom Mega Mall – vị trí giúp cư dân một bước chân chạm tới cuộc sống thời thượng, tiện nghi, đẳng cấp.

Tọa độ “vàng” của Glory Heights cũng đem lại cho cư dân bộ sưu tập tầm view độc bản với “lá phổi xanh” đại công viên 36ha mang chất sống nghỉ dưỡng ngập tràn, quảng trường Golden Eagle cho chất sống Mỹ thời thượng hay trung tâm thương mại Vincom Mega Mall phồn hoa mỗi ngày.

Không chỉ là một trong những dự án được hưởng lợi bậc nhất khi khi kế cận vành đai 3 và nằm trong “nút thắt” giao thông huyết mạch, Glory Heights còn được giới đầu tư săn tìm mạnh mẽ bởi sở hữu chất sống thượng lưu trong từng khoảnh khắc, cùng bảo chứng pháp lý đến từ uy tín của chủ đầu tư, hứa hẹn trở thành kỳ tích khu Đông TP.HCM trong tương lai rất gần.

Theo Vietnamnet.

Leave a Reply

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 091.608.6688