QueenLand Group – Top 3 Đại lý phân phối xuất sắc nhất tháng 11 của Vinhomes

Mặc dù chịu nhiều tác động bởi dịch bệnh Covid-19, nhưng xuyên suốt những tháng cuối năm 2021, QUEENLAND GROUP vẫn đạt được kết quả bán hàng xuất sắc, đóng góp vào sự phát triển đầy vẻ vang của các dự án Vinhomes Ocean Park & Vinhomes Smart City.

Liên tục được xướng tên trên bảng vàng các giải thưởng danh giá của CĐT Vinhomes, xứng đáng với vị thể ĐỐI TÁC CAO CẤP XẾP HẠNG PLATINUM+ của Vinhomes, tháng 11 vừa qua, QueenLand Group tiếp tục lọt TOP 3 Đại lý phân phối xuất sắc nhất tại 2 đại dự án Vinhomes Ocean Park & Vinhomes Smart City.
QueenLand Group – Top 3 Đại lý phân phối xuất sắc nhất Tháng 11/2021
Phía sau thành công của QueenLand Group ngày hôm nay, không thể không nhắc đến sự quyết đoán của Ban lãnh đạo và sự nỗ lực của mỗi cá nhân trên hành trình chinh phục đỉnh vinh quang. Với sức mạnh đoàn kết của cả tập thể, cùng với đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên sâu, nỗ lực vì một mục tiêu chung, QueenLand Group luôn mang đến những sản phẩm bất động sản xứng tầm và lan tỏa những giá trị sống tốt đẹp tới khách hàng và đối tác.
Những nỗ lực không ngừng nghỉ để chinh phục “ngôi vương” tháng 11 của QueenLand Group đã được đền đáp xứng đáng. Các chiến binh QueenLand Group quyết tâm giữ vững phong độ, quyết tâm mạnh mẽ trên mọi mặt trận để luôn khẳng định được vị thế của Đơn vị phân phối Bất động sản hàng đầu trên thị trường.

Leave a Reply

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 091.608.6688