Masteri Waterfront: Giá trị của lối sống tinh hoa

Masteri Waterfront: Giá trị của lối sống tinh hoa

Không chỉ là các giá trị tiện ích vật chất, Masteri Waterfront đem tới cho cư dân những giá trị tinh thần, văn hóa ấn tượng, một phong cách sống độc bản dành cho tầng lớp tinh hoa.

Người giàu mua nhàĐầu  vào chất lượng sống và khẳng định phong cách sống

Trong câu chuyện về giới nhà giàu, trước đây người ta vẫn thường hay kể về những chiếc siêu xe, đồng hồ tiền tỉ, du thuyền xa hoa. Thế nhưng, giới thượng lưu, trên thế giới hay ở Việt Nam đều đã khác: họ đầu tư vào những thứ không quá trưng trổ mà bền vững và có phần “kín tiếng” hơn.

Tờ The Economic Times cho biết, “thay vì phô trương vị thế của mình bằng những món đồ đắt đỏ, người giàu ngày nay đầu tư vào các giá trị tinh thần, kiến thức và sức khoẻ để nâng cao chất lượng sống, mang những trải nghiệm độc tôn mà họ mong muốn”. Business Insider cũng nhấn mạnh rằng, “sự giàu có kín đáo là một xu hướng mới của những người thành đạt để khẳng định vị thế và phong cách” của họ. Tầng lớp thượng lưu không còn quá chú tâm vào những giá trị vật chất, mà thay vào đó “sẵn sàng bỏ ra hàng triệu đô để con cái được sống gần môi trường giáo dục tốt nhất” hay thay vì bỏ tiền vào mỹ phẩm, trang sức thì dành ra nhiều thời gian và tài sản để tập luyện thể chất.

Cách đầu tư chú trọng giá trị văn hóa, chất lượng sống cũng phản ánh rõ nét trong việc giới tinh hoa chọn chốn ở. Không chỉ mua một căn nhà mà đó là đầu tư vào chất lượng và khẳng định phong cách sống của mình. Điều này đã tạo nên một “nghịch lý” thú vị ở Nhật Bản: giới nhà giàu ở chung cư, người tầm trung thì sống ở nhà mặt đất được truyền lại từ bố mẹ. Theo các chuyên gia, một trong những lý do chính khiến giới nhà giàu chọn chung cư cao cấp là vì những tiện ích, giá trị về sức khoẻ, vui chơi giải trí, giáo dục, cộng đồng…mà không gian này mang lại.

Lối sống tinh hoa tại Masteri Waterfront 

Giá trị của một căn hộ cao cấp không chỉ nằm ở những yếu tố độc đáo bên ngoài, những tiện ích vật chất thường nhật đa dạng mà còn đến từ trải nghiệm sống đích thực cùng lớp văn hoá ấn tượng của dự án. Tại Masteri Waterfront, những tiêu chí về sự độc quyền trong không gian sống từ tinh thần, giáo dục, sức khoẻ đến cộng đồng đều được đáp ứng.

Khu căn hộ cao cấp Masteri Waterfront nằm giữa trung tâm đại đô thị Vinhomes Ocean Park.

Mỗi ngày của cư dân Masteri Waterfront mang một trải nghiệm nghỉ dưỡng khác biệt. Đó là buổi sáng an yên ngắm bình minh “trên biển” từ ban công căn hộ view trực diện biển hồ 6,1ha hay hồ trung tâm 24,5ha. Là cuối tuần thoả thích mua sắm trên đại lộ giải trí Malibu Walk sầm uất hay cũng có thể làm việc, gặp gỡ đối tác trong khu business lounge chuyên nghiệp ngay tại toà nhà.

Hơn cả thế, Masteri Waterfront còn kiến tạo một không gian sống đầy cảm hứng, thể hiện nghệ thuật sống tinh tế của mỗi chủ nhân qua hệ cảnh quan được lấy cảm hứng từ 8 bức tranh nổi tiếng của danh hoạ Van Gogh. Tập trung vào sự tương phản và chuyển động độc đáo của màu sắc, ánh sáng, không gian của Masteri Waterfront mang đến cảm quan cân bằng cho tinh thần, kết hợp giữa những giá trị văn hoá độc bản và tính thẩm mỹ tinh tế.

Masteri Waterfront: Giá trị của lối sống tinh hoa - Ảnh 2.
Sân chơi trẻ em rực rỡ sắc màu lấy cảm hứng từ bức Sunflowers của danh hoạ Van Gogh.

Cùng với tinh thần, sức khoẻ thể chất của các cư dân Masteri Waterfront cũng được chăm chút kĩ lưỡng. Hệ thống phòng gym, yoga, sân tập dưỡng sinh…được bố trí ngay trong khuôn viên, giúp cư dân có thể dễ dàng luyện tập thể dục thể thao. Mọi vấn đề về sức khoẻ của cư dân cũng sẽ được tư vấn, chăm sóc chu đáo bởi đội ngũ bác sĩ từ bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec ngay trong khuôn viên đại đô thị Vinhomes Ocean Park.

Masteri Waterfront: Giá trị của lối sống tinh hoa - Ảnh 3.
Phòng gym hiện đại dành riêng cho các cư dân Masteri Waterfront.

Đối với những mầm non tương lai, các cư dân nhí có thể học tập ngay trong hệ thống trường liên cấp Vinschool cho tới đại học VinUni với chương trình giáo dục toàn diện. Tiện ích chuẩn quốc tế, cộng đồng cư dân tinh hoa của Masteri Waterfront sẽ là môi trường phát triển lý tưởng, khuyến khích các con tự tìm ra khả năng của bản thân, tự tin học tập và trưởng thành với khả năng riêng có.

Đúng với nghĩa tinh hoa, những tiện ích và dịch vụ của Masteri Waterfront đều được tuyển lựa tỉ mỉ dành cho cộng đồng “elite”, xây dựng một phong cách sống không chỉ đủ đầy tiện ích, vật chất mà còn là nuôi dưỡng các yếu tố tinh thần, giáo dục, văn hoá, thể chất riêng biệt. Những yếu tố độc bản tạo nên một cộng đồng tinh hoa đẳng cấp.

Theo CafeF

Leave a Reply

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 091.608.6688