Khách phương Nam “chọn mặt gửi vàng” ở Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire

Sức hút của Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire trước hết là từ thương hiệu của chủ đầu tư, đảm bảo dự án có tính pháp lý rõ ràng, minh bạch, thực hiện đúng các cam kết. Cùng với đó là tiến độ xây dựng đang được thực hiện ở mức “thần tốc”…

Bất động sản thấp tầng ở Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire càng đắt giá trong bối cảnh rủi ro đe dọa nhiều kênh đầu tư.

Giữa bối cảnh các kênh đầu tư chứng khoán, vàng tiềm ẩn rủi ro khó lường, bất động sản vẫn là kênh hút dòng tiền đầu tư mạnh mẽ nhất. Trong đó, Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire đang là “vùng trũng” nóng nhất của thị trường cả nước.

SỨC HÚT CỦA KÊNH SINH LỜI VƯỢT TRỘI

Trong 2 năm chịu tác động mạnh mẽ của đại dịch Covid-19 (từ tháng 1/2020 đến tháng 6/2022), mức tăng giá bất động sản đã vượt vàng, chứng khoán. Đây là thông tin được chuyên trang batdongsan.com.vn công bố vào hồi quý 2 năm nay. Theo đó, chỉ số tăng giá nhà và đất là 86%, trong khi tỉ lệ của 2 kênh đầu tư còn lại chỉ ở khoảng 44% và 57%.

Không chỉ tăng cao, đà tăng giá bất động sản cũng duy trì ổn định, trong khi diễn biến của vàng, chứng khoán lại khá thăng trầm, nhiều khi rơi “thẳng đứng”. Theo đơn vị tư vấn CBRE, mức tăng bất động sản bình quân của giai đoạn 2017 – 2022 là 14%/năm. Với nhà ở thấp tầng, mức tăng có thể cao hơn, ví dụ biệt thự, trên thị trường thứ cấp ở Hà Nội tăng tới 17% trong 5 năm qua; con số này tại TP.HCM có thể lên tới 19%.

Trong bối cảnh chứng khoán, tiền số “đỏ lửa”, vàng tuột dốc khi USD mạnh lên; lãi suất tiết kiệm chưa đủ bù đắp phần trượt giá, thì đà tăng giá bất động sản, theo dự đoán của công ty nghiên cứu thị trường là vẫn chưa dừng lại và vẫn ở mức hấp dẫn là khoảng 10% trong nửa cuối năm nay. Điều này lý giải tại sao 92% người Việt muốn mua nhà ở Việt Nam trong tương lai, trong đó, hơn một nửa cho biết đang tìm mua nhà hoặc có ý định mua nhà trong 2 năm tới.

“CHỌN MẶT GỬI VÀNG” Ở VINHOMES OCEAN PARK 2 – THE EMPIRE

Khi kinh tế biến động, nhà đầu tư đang khắt khe hơn trong việc lựa chọn các dự án để “chốt đơn”, nhằm đảm bảo khả năng gia tăng lợi nhuận. Trong đó, được cả thị trường “chọn mặt, gửi vàng” lúc này là dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire ở phía Đông Hà Nội. Thậm chí, nhà đầu tư tới từ các tỉnh, thành phố phía Nam cũng không ngại vượt hàng ngàn cây số để góp mặt tại “tọa độ” nóng bỏng này và “đoàn quân” ngày càng đông đảo.

Ông Hồ Trọng Minh (Bình Dương) trong quý 3 đã bay ra Hà Nội tới 3 lần để “check-in” Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire. Sau những gì mắt thấy tai nghe, ông đã vừa tiến hành thủ tục đặt cọc một căn shophouse ưng ý. “Tôi đã khảo sát thị trường rất kỹ, giai đoạn 1 của dự án đạt mức tăng giá thực sự hấp dẫn, có phân khu đạt mức trung bình lên tới 70%/ năm. Với ưu thế vượt trội của giai đoạn 2, tin chắc là con số này sẽ còn đột biến hơn nữa”, ông Minh nói.

Sức hút của Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire trước hết là từ thương hiệu của chủ đầu tư, đảm bảo dự án có tính pháp lý rõ ràng, minh bạch, thực hiện đúng các cam kết. Cùng với đó là tiến độ xây dựng đang được thực hiện ở mức “thần tốc”. Điều này vừa giúp “giỏ hàng” dồi dào sớm tung ra thị trường giữa “cơn khát” nguồn cung; vừa giúp nhà đầu tư thấy rõ những ưu thế vượt trội của “siêu quần thể đô thị biển”.

Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire có tiềm năng tăng giá vượt trội nhờ “vị trí đắc địa” và hạ tầng giao thông hoàn thiện.

Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire sở hữu “vị trí đắc địa” khi bao quanh dự án là hàng loạt công trình trọng điểm đã đi vào hoạt động. Thời gian tới, sẽ có thêm nhiều dự án nghìn tỉ hoàn thành, tạo nên mạng lưới giao thông đồng bộ nhất trên địa bàn thủ đô. Cùng với quy hoạch vùng Thủ đô đi vào thực hiện, các hoạt động giao thương sôi động sẽ là đòn bẩy cho sự tăng trưởng chung của cả khu vực.

Hệ thống tiện ích, dịch vụ ở Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire khiến khách hàng miền Trung và miền Nam mê mẩn.

“Siêu quần thể đô thị biển” của Vinhomes lọt vào “mắt xanh” của nhà đầu tư còn vì hệ thống tiện ích đẳng cấp, mang tới chất sống sang trọng cho cộng đồng cư dân. Trong đó, Tổ hợp công viên biển tạo sóng nhân tạo Royal Wave Park quy mô hàng đầu thế giới đã vận hành suốt 3 tháng qua. Tháng 12 năm nay sẽ có thêm Công viên ven kênh Silk Park dài 2,6 km; Đại lộ kinh đô ánh sáng Kingdom Avenue rộng 5,8ha được ví như “Champs Élyseés” thu nhỏ hoàn thành.

Tích hợp cùng lúc với hàng loạt ưu thế vượt trội, Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire được ví như “gà đẻ trứng vàng” mà nhà đầu tư nào cũng muốn sở hữu.

Leave a Reply

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 091.608.6688