Hơn 15.000 cơ hội việc làm tại đại hội tuyển dụng Vinhomes 2022

68 đại lý bất động sản uy tín cùng hơn 15.000 cơ hội việc làm hấp dẫn khu vực miền Trung và miền Nam đang chờ đón những “chiến binh” kinh doanh tại đại hội tuyển dụng Vinhomes 2022: “Đánh thức mãnh hổ, bùng nổ cùng Vinhomes”.

Chiều ngày 5/3 và ngày 6/3, đại hội tuyển dụng lớn nhất năm 2022 “Đánh thức mãnh hổ, bùng nổ cùng Vinhomes” sẽ được tổ chức tại Vinpearl Luxury Landmark 81 tại TPHCM. Đây là sự kiện tuyển dụng lớn của năm 2022 với sự quy tụ của 68 đại lý uy tín hàng đầu cùng các ứng viên sẵn sàng chinh phục những dự án bất động sản chất lượng mang thương hiệu Vinhomes. Chương trình diễn ra trong 2 ngày với vô vàn hoạt động giao lưu hấp dẫn.

Tại sự kiện, các ứng viên sẽ được tiếp cận, trao đổi khám phá cơ hội việc làm cùng với hàng chục nhà tuyển dụng khác nhau là những đại lý chính thức của Vinhomes. Đây là cơ hội cho những bạn trẻ có mong muốn có thu nhập bùng nổ trong năm 2022.

Đại hội tuyển dụng Vinhomes 2022 cũng là nơi các đại lý bất động sản tìm kiếm những nhân sự cấp cao như: Giám đốc kinh doanh/Giám đốc dự án, Trưởng phòng kinh doanh…, những vị trí với mức thu nhập cao và cơ hội gặt hái nhiều thành công.

Điểm nhấn đặc sắc trong sự kiện chính là buổi tọa đàm chia sẻ về thị trường và những bí quyết giúp thăng tiến trong nghề, với sự góp mặt của Shark Thái Vân Linh cùng với các chuyên gia hàng đầu trong ngành.

Để góp phần làm tăng thêm sức nóng của sự kiện chính, chương trình còn có sự tham gia của ca sĩ Hồ Ngọc Hà, rapper Karik, ca sĩ Justatee, rapper Hieuthuhai cùng DJ Mie, DJ Devuz … cùng những phần quà hấp dẫn dành cho khách tham dự.

Là nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, tầm vóc và uy tín của Vinhomes đã được khẳng định vững chắc qua nhiều năm. Những dự án của Vinhomes liên tiếp tạo nên cơn sốt trong thị trường bất động sản phía Nam và gây tiếng vang với những kỷ lục. Điển hình như hơn 10.000 căn hộ The Rainbow – Vinhomes Grand Park đã được bán hết trong 17 ngày; toàn bộ bảng hàng của phân khu biệt thự cao cấp The Manhattan được bán hết chỉ trong 8 ngày; tiếp đến là 2.400 căn hộ tại phân khu The Origami đã được đăng ký trong vòng 3 ngày vào tháng 7/2020. Gần đây nhất, toàn bộ giỏ hàng của phân khu căn hộ cao cấp The Beverly đã được tìm chủ nhân ngay khi vừa mở bán.

Với hàng loạt dự án tầm cỡ chuẩn bị được ra mắt trong năm 2022 tại miền Trung và miền Nam, đại hội tuyển dụng Vinhomes 2022: “Đánh thức mãnh hổ, bùng nổ cùng Vinhomes” là nơi khởi đầu cho thành công của hàng nghìn bạn trẻ nắm bắt cơ hội.

Theo Dân Trí.

Leave a Reply

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 091.608.6688